7 CÔNG DỤNG CỦA HOA TAM THẤT MÀ BẠN CHƯA BIẾT.

Nụ và hoa tam thất thường được thu hái mỗi năm 1 lần vào dịp tháng 8 – tháng 10, trong quá trình thu hái hoa phải thực sự cẩn thận và lựa chọn những nụ, những bông chất lượng nhất. Hoa tam thất được coi là một món quà đặc biệt của thiên nhiên, vì vừa có thể làm thức uống thanh mát, lại vừa dùng để chữa nhiều bệnh.
tam thất
Hoa Tam Thất

Giá trị nhất là thời điểm nụ hoa tam thất bao tử, lúc này hoa có những dược tính rất quý và công dụng rất tuyệt vời mà khoa học đã chứng minh.

Xem thêm: 10 thực phẩm hỗ trợ mất ngủ
Tác dụng điều trị mất ngủ, mơ sảng, khó ngủ, ngủ không sâu giấc (Tác dụng này của hoa tam thất là vô cùng hiệu quả, kể cả với những người mất ngủ kéo dài, kinh niên. Hoa tam thất sẽ giúp bạn giải quyết bệnh mất ngủ một cách triệt để với hiệu quả đáng kinh ngạc).
Tác dụng ổn định huyết áp kể cả người mắc huyết áp cao và huyết áp thấp, hoa tam thất đều có tác dụng rất tốt.
Tác dụng tăng lực: Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi khi bạn phải làm việc nặng nhọc với cường độ cao ( đặc biệt trong những ngày mùa hè oi bức )
Tác dụng tốt cho hệ tuần hoàn, tim mạch: Hoa tam thất được chứng minh là vị thuốc rất tốt cho hệ tim mạch. Những bệnh nhân tim mạch nên sử dụng Hoa tam thất hàng ngày để có một trái tim khoẻ mạnh.
Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết.
Tác dụng giảm béo, tiêu mỡ thừa và đặc biệt giúp bạn có một cơ thể đẹp và làn da mịn màng.
Tác dụng tăng cường chức năng gan, giải độc mát gan, hạ men gan, rất tốt cho những bệnh nhân bị suy giảm chắc năng gan.


Xem thêm:
 Mua dược liệu
 Các sản phẩm khác