ĐÁNH BAY CƠN ĐAU DẠ DÀY TỪ HẠT ĐẬU RỒNG

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày từ một loại hạt vườn nhà, giúp thoát khỏi những cơn đau hành hạ kết hợp với ăn uống đều độ bạn không phải lo lắng gì nữa.
Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày từ hạt đậu rồng

  ĐÁNH BAY CƠN ĐAU DẠ DÀY TỪ HẠT ĐẬU RỒNG
ĐÁNH BAY CƠN ĐAU DẠ DÀY TỪ HẠT ĐẬU RỒNGCác bạn lấy hạt đậu rồng già, miền Bắc gọi là đậu khế, rang với chút muối cho vàng rộm, tỏa mùi thơm nức (tránh để bị cháy).

Sau đó, các bạn đem nghiền nhuyễn chỗ hạt đậu vừa rang. Mỗi sáng, khi vừa ngủ dậy, các bạn ăn khoảng 3 thìa cafe bột đậu rồng, nhớ nuốt từ từ từng chút một (dễ ăn lắm nên đừng lo). Nếu khô quá, các bạn nhấp vài ngụm nước ấm cho dễ nuốt nha.


Các bạn ăn liên tục trong vòng 2 tuần, bệnh đau dạ dày sẽ khỏi hoàn toàn. Nếu ai bị quá nặng, dạng viêm loét dạ dày mãn tính, cần thời gian lâu hơn, nhưng kiên trì thì nhất định dạ dày sẽ lành hẳn.

Loai hat vuon nha cuon phang hoan toan benh dau da day
Trong đậu rồng có nguồn khoáng sản tự nhiên, cung cấp dồi dào vitamin A và C, giúp tăng sức đề kháng, chống lão hóa tế bào.

Đậu rồng có nhiều chất sắt, rất cần thiết với bà mẹ mang thai, cho con bú, người thiếu máu, chúng đặc biệt tốt cho dạ dày vì có nhiều men tiêu hóa tự nhiên, phòng và chữa viêm nhiễm đường ruột.

Ngoài ra, đậu rồng cũng rất giàu protein thay thế thức ăn từ động vật, tốt cho người ăn chay, phòng bệnh suy dinh dưỡng ở người lớn và trẻ nhỏ.

Với bài thuốc chữa đau dạ dày bằng đậu rồng các bạn hãy kiên trì làm thường xuyên nhé, đảm bảo căn bệnh của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả đó.

Xem thêm:
 Mua dược liệu
 Các sản phẩm khác