Tra Day Hcm - Trà Dây HCM

Trà dây cao bằng có công dụng chữa đau dạ dày tốt nhất so với trà dây ở các vùng khác.trà dây hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, diệt vi khuẩn HP, giải độc cơ thể, thanh nhiệt mát gan, kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon miệng hơn.


trà dây Cao Bằng:
trà dây có công dụng giúp cho cơ thể bạn thanh nhiệt và giải độc trị các chứng mụn nhọt lâu ngày. trà dây Cao Bằng còn có chứa một số chất chống viêm nên có thể trị được những bệnh như viêm tai giữa, viêm răng lợi, amidan hoặc những vết thương bị nhiễm trùng.
Đặc biệt theo nghiên cứu mới nhất của Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương trà dây còn là loại thuốc chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả:
trà dây giúp điều trị viêm hang vị, xung huyết, viêm loét dạ dày, tá tràng. Diệt vi khuẩn HP hiệu quả (90% viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP).
Làm lành vết sẹo loét trong dạ dày, tá tràng (đạt 94% cao hơn 4% so với thuốc Alusi chuyên trị viêm loét dạ dày 89% hiện nay.
Thời gian cắt cơn đau trung bình của thảo rược trà dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày, giảm tiết dịch và trung hoà axit trong dạ dày
Qua thực nghiệm 90% bệnh nhân hết đau dạ dày sau khi uống trà dây: Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương chia sẻ trên VTC 14 về tác dụng của trà dây:


Đối tượng sử dụng của trà dây Cao Bằng khác:
trà dây rừng tại Cao Bằng rất tốt cho sức khỏe và rất dễ uống vì có vị chát sau là vị ngọt thanh dễ chịu nên nhiều người có thể sử dụng kể cả người lớn hay trẻ nhỏ. Đặc biệt loại trà dây này rất tốt cho những người bị viêm dạ dày, những người bị mụn hoặc đang có vấn đề về răng miệng.
Cách sử dụng trà dây Cao Bằng:
Cách dùng trà dây rất đơn giản là bạn chỉ cần hãm với nước sôi và uống thay nước uống hàng ngày.
Bạn nên uống khi nước còn ấm thì sẽ có công dụng chữa đau dạ dày tốt nhất và hương vị chè khi uống cũng sẽ ngon hơn và tốt cho cơ thể bởi khi nước chè ấm sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.
Mỗi ngày dùng 50 gram trà dây đun sôi cùng 1,5 lít nước uống trong ngày (trà dây rất rễ uống, vị đậm ngọt hơn chè thường)
sử dụng chè nhiều vào buổi sáng sớm trước khi ăn (uống khi đói ) sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.
******

Để mua trà dây quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0983104570 - 0899807283 ( Zalo - Facebook )

Facebook : https://m.me/187082175217272
Zalo: https://zalo.me/0983104570

Địa chỉ: Cs1: TT.Vụ Bản, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

              Cs2: Thôn Kiều - Xã Tiên Tân - Tp.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
*******
Giá bán lẻ: ......100.000đ/kg
*******


Vận Chuyển: Vận chuyển ngay trong ngày với khu vực nội thành.
Gửi hàng toàn quốc.
Nhận hàng thanh toán.