CÂY TRINH NỮ HOÀNG CUNG CHỮA BỆNH GÌ ?

Cây trinh nữ hoàng cung là loại cây có nguồn gốc từ Ấn Độ, phân bố nhiều ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á trong đó Việt Nam là nước nhiệt đới mà câu phát triển tốt. Đây là loại cây thân thảo và được sử dụng trong Đông y như một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả.

CÂY TRINH NỮ HOÀNG CUNG CHỮA BỆNH GÌ
CÂY TRINH NỮ HOÀNG CUNG CHỮA BỆNH GÌ 

Những tác dụng của trinh nữ hoàng cung:

Trong các bộ phận của trinh nữ hoàng cung, phần lá là bộ phận được dùng nhiều nhất. Ngoài ra trong một số trường hợp, thân và rễ của cây cũng được điều chế và ứng dụng để điều trị bệnh.

Một số bệnh hiện nay có sử dụng những bài thuốc từ trinh nữ hoàng cung bao gồm:

Hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt và u xơ tử cung :
Bởi trong trinh nữ hoàng cung có chứa các hoạt chất giúp ức chế quá trình phân bào, do đó nó được ứng dụng để giúp điều trị các bệnh liên quan tới u xơ, u nang. Để áp dụng, bạn có thể thực hiện như sau:

Nếu bạn dùng lá tươi: Dùng từ 3 – 5 lá tươi, rửa sạch sau đó thái nhỏ rồi sắc lấy nước uống. Mỗi ngày bạn uống khoảng ½ bát nước sắc và chia đều làm 3 lần trong ngày sau các bữa ăn.
Dùng lá tươi

Nếu bạn sử dụng lá khô: Bạn rửa sạch một nắm lá khô (khoảng 50g) rồi cho vào sắc lấy nước. Cũng như phần lá tươi, bạn chia phần nước sắc thành ba phần để uống trong 1 ngày, mỗi phần uống là khoảng một nửa bát.

Để phát huy được hết tác dụng của trinh nữ hoàng cung, một tháng bạn uống liên tục trong khoảng 20 ngày. Sau 20 ngày, bạn để cho cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi rồi mới tiếp tục uống.

Trên đây là một vài thông tin sơ bộ về cây trinh nữ hoàng cung cũng như những tác dụng điều trị bệnh ở cây này. Tuy vậy, đây không phải là một thần dược có tác dụng tuyệt đối với tất cả các trường hợp. Vì vậy khi mắc bệnh, bạn tuyệt đối không nên tự ý sử dụng mà cần có sự tham khảo từ các y bác sĩ và áp dụng theo đúng chỉ dẫn.

Giá bán lẻ: ......120.000đ/kg
(Mua 5kg miễn phí vận chuyển toàn quốc)
******
Liên Hệ Ngay : 0983104570 (BÁN HÀNG) - 0899807283 (KHO)
Facebook : https://www.messenger.com/t/DuoclieuOnline.info
Zalo chat: https://zalo.me/0983104570
Địa chỉ : Thôn Kiều - Tiên Tân - Tp.Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
******
Vận Chuyển: Ship ngay trong ngày với khu vực nội thành.
Gửi hàng toàn quốc.
Nhận hàng thanh toán.